MobileBlaster Vietnam

MobileBlaster là dịch vụ xác định theo vị trí. Nó có thể sử dụng trong nhiều tình huống và nhiều ngành đa dạng. Một số đối tượng có lợi ích to lớn đó là:

Các sự kiện

MobileBlaster thật hoàn hảo khi bạn là người tổ chức sự kiện. Bỏi vì dịch vụ này dựa theo vị trí, bây giờ bạn có thể lan toan tin nhắn đến mọi người trong cùng khu vực. Cho dù đó là một hội chợ hay triển lãm, những người trong cùng khu vực đó sẽ nhận được lời mời và bạn thậm chí có thể mời họ đến gian hàng của bạn trong chương trình.

Trung tâm thương mại

Sử dụng MobileBlaster để kéo khách thăm đến một trung tâm thương mại. Người thuê và các cửa hàng bán lẻ có thể gửi tin nhắn khuyến mãi đặc biệt, chiến dịch giảm giá để kéo mọi người đến tiệm của họ.

Chủ thương hiệu

Dịch vụ dựa theo vị trí này rất hữu ích cho chủ thương hiệu, những người muốn tạo thêm nhận thức thương hiệu trong một khu vực nhất định. Sản phẩm mới ra mắt, chiến dịch thương hiệu và các nỗ lực marketing khác có thể tìm đến nền tảng này để chạm đến đối tượng mục tiêu.

Tuỳ theo mật độ dân số của khu vực, tất cả những gì bạn cần chỉ là ít hơn 3 giờ và có thể chạm đến từ 6,000 đến 50,000 người nhận.

Giá thuê MobileBlaster

Chúng tôi có thể giúp bạn lan toả tin nhắn trong một địa điểm nhất định với mức giá thấp chỉ từ $550.00 mỗi phiên. Càng nhiều phiên bạn đặt, giá sẽ càng giảm. Dưới đây là hướng dẫn dùng để tham khảo:
  • 1 Phiên – $820.00
  • 2 Phiên – $650.00 mỗi phiên
  • 3 Phiên – $550.00 mỗi phiên.

Mỗi phiên có thể được thực hiện chỉ tại một chỗ. Nếu thoả thuận, chúng ta có thể chia thành 2 chỗ miễn là giữa 2 chỗ không hơn 1 giờ đi.

Vui lòng đặt hàng trước 3 ngày và chúng tôi sẽ ra mắt chiến dịch của bạn ngay khi nhận được thanh toán đầy đủ. Bất kỳ công việc nào ngoài địa điểm được thoả thuận sẽ tính phí thêm. Nếu việc di chuyển và cư trú là có phí, phí này sẽ do khách hàng chịu.

Thiết bị công nghệ cao tiên tiến nhất

MobileBlaster là thiết bị chất lượng cao, tiên tiến, có thể gửi tin nhắn SMS đến tất cả điện thoại di động tại một địa điểm nhất định. Tính năng của MobileBlaster bao gồm:
  • Không cần thẻ Sim vì thiết bị không cần kết nối đến một mạng nhất định
  • Có thể gửi nhiều tin nhắn trong phạm vi bán kính 1 và 2 kilomet
  • Tin nhắn sẽ đến 90% người dùng điện thoại
  • Không tốn nhiều năng lượng. Gói pin có thể vận hành đến 5 tiếng.
  • Bạn chỉ cần một điện thoại di động trên nền web để quản lý chiến dịch của bạn
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ
  • Gửi đến 20,000 tin nhắn cùng lúc tuỳ thuộc địa điểm

Lưu ý rằng dịch vụ này chỉ có thể dùng cho việc truyền phát tin thương mại và kinh doanh. Nó không nhằm mục đích gửi bất kỳ tin nhắn tuyên truyền chính trí, lừa đảo, bất hợp pháp hoặc trái đạo đức nào.